Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Nano Liposome - Bí Mật Của Làn Da Không Tuổi

Argentina là đất nước của những người đẹp. Nhiều năm liền, nước này nằm trong top các quốc gia có phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Phần lớn phụ nữ Argentina có thân hình vệ nữ và đôi mắt xanh da trời đầy mơ mộng. Sở hữu vẻ đẹp thiên phú, phụ nữ Argentina luôn tự tin phô bày nhan sắc tự nhiên của mình. Họ rất ít trang điểm. Cách làm đẹp của họ là ăn mặc hợp thời trang, ăn kiêng và chăm sóc da.Do ít sử dụng mỹ phẩm nên phụ nữ Argentina thường lựa chọn rất kỹ các sản phẩm dùng hàng ngày, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da. Để lọt được vào mắt xanh của những người đẹp, bên cạnh hình thức đẹp, làm thương hiệu tốt thì sản phẩm phải thực sự xuất sắc về chất lượng. Trong những năm gần đây, công ty Lipomize S.R.L đã thành công trong việc tạo nên trào lưu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên ở Argentina. Bí quyết của họ là ứng dụng công nghệ Nano Liposome chế biến các hoạt chất tự nhiên, vốn có mức độ hấp thu thấp thành các nguyên liệu siêu hấp thu cho da. 

Nói về công nghệ này, ông Juan Manuel Peralta, giám đốc công nghệ của Lipomize S.R.L cho biết: “Chúng ta có rất nhiều hoạt chất tốt cho da trong tự nhiên nhưng lại gặp khó khăn khi đưa chúng qua da để có tác dụng. Khả năng dẫn thuốc qua da là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và đẳng cấp của các loại mỹ phẩm. Vì vậy, các hãng mỹ phẩm lớn đều đầu tư cho các hệ dẫn thuốc qua da. Nano Liposome là công nghệ dẫn thuốc tân tiến nhất hiện nay”.


“Ban đầu, Lipomize phát triển dùng công nghệ này để ứng dụng cho các dòng thuốc chống ung thư đắt tiền. Nhưng sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của việc ứng dụng công nghệ Nano Liposome vào mỹ phẩm. Với công nghệ  này, các hoạt chất tự nhiên khó hấp thu được vận chuyển qua da trong các túi Phospholipid có kích thước Nano. Các túi này có tính chất giống hệt lớp Phospholipid của sừng da, vì vậy chúng dễ dàng gắn với lớp này để phân tán các hoạt chất vào dưới da, tăng tính thấm để ngấm qua da, khuếch tán trực tiếp qua tuyến mồ hôi và lỗ chân lông vào bên trong da. Với hệ dẫn thuốc này, khả năng hấp thu của hoạt chất dưỡng da tăng lên hàng chục lần, tạo nên hiệu quả đặc biệt cho các dược mỹ phẩm”.  Cho đến nay, dòng mỹ phẩm công nghệ Nano Liposome của Lipomize S.R.L đã không chỉ thành công ở Argentina mà còn được rất nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ đón nhận. 


Tại Việt Nam, Lipomize S.R.L cung cấp các sản phẩm Nano Liposome thông qua thương hiệu CurmineClear- Chăm sóc da tuổi teen nhắm đến những khách hàng vị thành niên, những bạn trẻ có nhu cầu trị mụn, trị thâm, làm đẹp da. 


CurmineClear có nhiều sản phẩm dành cho tuổi dậy thì như sản phẩm trị mụn, serum trị thâm, sữa rửa mặt kiểm soát dầu nhờn, nước hoa hồng dưỡng da,... đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đây chính là bộ sản phẩm không thể thiếu nếu muốn da đẹp tự nhiên, không lo mụn thâm đeo bám. 


Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotlline: 0981 679 73 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tuk Tuk
BÌNH LUẬN